Novaworld Bảo Lộc là siêu đô thị có quy mô hơn 1000ha được đầu tư bởi Tập đoàn Novaland trên địa bàn xã Lộc Tân, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Nhắc đến cái tên Novaland, hẳn nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến những dự án tầm cỡ với hàng trăm tiện ích lớn nhỏ. Và Novaworld Bảo Lộc cũng nằm trong danh sách những dự án đáng mong chờ nhất trên thành phố Bảo Lộc. Vậy vị trí của dự án có những tiềm năng kết nối gì đáng chú ý, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết hơn.

Novaworld Bảo Lộc – thừa hưởng nhiều kết nối quan trọng của thành phố Bảo Lộc

Novaworld Bảo Lộc nằm trên địa bàn xã Lộc Tân, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Cùng với Đà Lạt, Bảo Lộc là cái tên được săn đón bậc nhất trên thị trường bất động sản nơi đây trong vài năm trở lại đây. Với lợi thế nhiều mặt, từ địa hình tự nhiên, vị trí địa lý đến hạ tầng, cơ sở, giao thông, tình hình kinh tế có nhiều phát triển vượt bậc, thành phố này đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều nhà đầu tư có tiếng. Cũng chính vì lí do ấy mà chủ đầu tư Novaland quyết định chọn vị trí này để xây dựng đại đô thị tầm cỡ.

Dự án sở hữu các vị trí tiếp giáp đáng quan tâm như phía tây nam giáp với huyện Đạ Huoai – một trong những huyện lị quan trọng của tỉnh, có nhiều điểm đến hấp dẫn. Các mặt còn lại đều giáp với huyện Bảo Lâm – cũng là cái tên có tầm quan trọng không kém, và cũng là khu vực đang nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng về thị trường nhà đất có nhiều khởi sắc.

Bảo Lộc cũng là vùng đất có khí hậu đa dạng, phần lớn là mát mẻ quanh năm không thua kém Đà Lạt. Do đó cảnh quan nơi đây cũng rất phong phú và đẹp với các rừng núi bao quanh hoang sơ, mang đậm dấu ấn tự nhiên, kết hợp với nhiều hồ sinh thái đem đến không khí rất trong lành. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến một loạt địa điểm, khu du lịch nổi tiếng trên địa bàn xã như đồi chè Tâm Châu, rất nhiều thác nước hùng vĩ như thác Tam Hợp, thác Tà Ngào hay thác Damb’ri, thác Suối Mơ Đại Lào. Bên cạnh đó cũng không thể không kể đến các hồ sinh thái như hồ Nam Phương, hồ Tảo Hồng, các chùa linh thiêng có tiếng như chùa Linh Quy Pháp hay chùa Di Đà, Giáo xứ Thánh Mẫu,…

Với vị trí đắc địa như vậy, hẳn việc di chuyển đến các địa điểm trên sẽ không còn là vấn đề khiến cư dân bận tâm. Không những vậy, du khách đến với nơi đây còn được thoải mái trải nghiệm, chuyến đi sẽ thêm phần thú vị và đáng nhớ hơn.

Về giao thông, dự án cũng gần với nhiều tuyến đường huyết mạch trên địa bàn như cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt với quãng đường chỉ 3km. Nhờ đó, bán kính kết nối của dự án được mở ra vô biên, có thể đi đến rất nhiều địa điểm khác trên địa bàn thành phố, thậm chí ngoại tỉnh như: Bản hoa Anh đào chỉ cách dự án 100m đi bộ, xa hơn là đồi chè Lộc Tân và Tâm Châu với quãng đường từ 5 – 7km. Đặc biệt, từ đây đến trung tâm thành phố Bảo Lộc chỉ 23km, đến thành phố Đà Lạt chỉ 132km và thậm chí cả Thành phố Hồ Chí Minh với 150km di chuyển trên cao tốc. Có thể nói, với Novaworld Bảo Lộc, kết nối là vô cùng vô tận, mở ra một chân trời hoàn toàn mới cho bất cứ ai đến với khu đô thị đẳng cấp này.

Vị trí toạ lạc đắc địa cũng cho thấy chủ đầu tư Novaland đã rất đúng đắn khi chọn xây dựng tại nơi đây, nhìn thấy những tiềm năng để khai thác mà không phải dự án nào cũng làm được.

Novaworld Bảo Lộc – cơ hội phát triển bền vững nhờ hạ tầng đồng bộ của thành phố

Novaworld Bảo Lộc không chỉ có vị trí đắc địa mà còn thừa hưởng một hệ thống hạ tầng cơ sở, giao thông rất nhiều điểm sáng của thành phố Bảo Lộc. Là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng của tỉnh, Bảo Lộc cũng đang cho thấy tốc độ phát triển thần tốc.

Giao thông của thành phố được quan tâm và đầu tư đúng đắn hơn, hiện tại có 2 tuyến đường hiện hữu là tuyến giao thông huyết mạch cho toàn thành phố đó là cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt và tuyến quốc lộ 20. UBND cũng đang có kế hoạch mở rộng tuyến cao tốc với 3 giai đoạn chính. Giai đoạn 1 mở rộng từ Dầu Giây đến Tân Phú, giai đoạn 2 từ Tân Phú đến Bảo Lộc, và giai đoạn 3 là từ Bảo Lộc nối đến sân bay Liên Khương.

Ngoài ra, về các kết nối xa, sân bay quốc tế Long Thành cũng đã bàn giao mặt bằng cuối năm 2021 và đi vào vận hành. Đây sẽ là đòn bẩy giúp cho du lịch tại các tỉnh lân cận có cơ hội đón lượng khách lớn mỗi năm, trong đó có cả tỉnh Lâm Đồng.

Trong bối cảnh nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao mà thành phố lại chưa thực sự đáp ứng đủ thì sự xuất hiện của Novaworld Bảo Lộc chính là giải pháp mở nút thắt cho vấn đề này. Với đầy đủ tiện ích hiện đại, quy mô rộng lớn, chắc chắn dự án Novaworld Bảo Lộc Lâm Đồng sẽ không làm thất vọng các khách hàng trong tương lai.