Novaworld Bảo Lộc là cái tên mới nhưng vô cùng nổi bật tại thị trường bất động sản Tây Nguyên, cụ thể là tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.  Với vị thế vàng của giao thông kết nối và những cơ hội phát triển vượt bậc trong một vài năm tới, đây được xem là dự án đáng đầu tư cả cho mực đích ngà ở và kinh doanh, thương mại. Dự án là đứa con tinh thần của tập đoàn Novaland – chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, dự án được quy hoạch vô cùng bài bản và bài trí những tiện ích hiện đại nhất. Đây xứng đáng là tâm điểm của cuộc sống văn minh, là môi trường hàng đầu để thế hệ tương lai được phát triển. Nếu bạn đang quan tâm đến Novaworld Bảo Lộc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cụ thể trong bài viết ngay sau đây nhé!

Tiện ích nội khu đỉnh cao của Novaworld Bảo Lộc

Tổng thể dự án Novaworld Bảo Lộc được xây dựng theo mô hình Intergrated Resort, không giống với những khu dân cư ta vẫn thường thấy mà sẽ mang phong cách của một khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tích hợp đa chức năng. Nội khu dự án không chỉ bao gồm các khu nhà ở cho dân định cư mà còn có các hạng mục tạm cư xen lẫn là hệ sinh thái tiện ích cực kì đa dạng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu ở cũng như tham quan du lịch của khách hàng. Về nhà ở, dự án có Township là một dạng second-home với các căn hộ, nhà phố và nhà biệt thự, ngoài ra còn ó Brandes Villas chuyên phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng với chất lượng cao cấp. Khách hàng muốn tìm mua nhà để định cư tại Bảo Lộc có thể tham khảo các sản phẩm này với diện tích phù hợp với mọi nhu cầu và giá cả hợp lý. Về Hotels và Resort, Novaworld có khách sạn và khu nghỉ dưỡng riêng, đặc biệt phù hợp cho du khách lưu trú ngắn ngày hoặc các nhà đầu tư BĐS để cho thuê. Ngoài ra, khu đô thị Novaworld Bảo Lộc còn được quy hoạch với nhiều khu vực tiện ích khác bao gồm: Khu thể thao trong nhà và ngoài trời với nhiều môn thể thao đa dạng; khu vực ẩm thực với các nhà hàng sang trọng; khu vườn thú Safari; khu vui chơi cho trẻ em, công viên chuyên đề; Sân Golf; Hồ bơi; trung tâm thương mại, mua sắm; Vườn nướng BBQ;… Đây chính là một thành phố thu nhỏ với tất cả những tiện ích giải trí hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm khó quên.

Quy hoạch ngoại khu của Novaworld Bảo Lộc

Novaworld Bảo Lộc tọa lạc tại vị trí trung tâm của kinh tế, xã hội toàn thành phố, đặc biệt, nó tiếp giáp với nhiều khu du lịch nổi tiếng của Lâm Đồng, do đó hạ tầng giao thông tại khu vực này khá hoàn thiện, bên cạnh đó xung quanh dự án cũng sở hữu nhiều tiềm năng quy hoạch giao thông ấn tượng. Thành phố chủ trương thực hiện nhiều dự án nâng cấp mặt đường, tu tạo cảnh quan hai bên đường tại những tuyến đường trung tâm, đường liên huyện, liên tỉnh nhằm tạo cơ hội giao thông thông tốt hơn cho người dân thành phố và cũng góp phần mới lại bộ mặt đô thị.

Không chỉ tập trung cải tiến giao thông nội thành hoàn chỉnh, thành phố Bảo Lộc cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện nhiều dự án giao thông kết nối liên tỉnh, liên vùng. Trong số đó, ta không thể không nhắc đến dự án cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương. Đây là dự án giao thông trọng điểm, có mục đích hàng đầu kết nối các tỉnh Tây Nguyên với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngoài ra, ta còn chú ý đến dự án đường cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, đây là một dự án mới, vừa được Bộ Giao thông Vận Tải phê duyệt và sẽ sớm được triển khai trong thời gian gần nhất. Sau khi hoàn thành, tuyến cao tốc này sẽ tạo sự liên kết chặt chẽ với cao tốc thành phố Hồ Chí Minh– Long Thành – Dầu Giây và cao tốc Liên Khương – Prenn (Đà Lạt). Với những dự án mới này, cư dân Novaworld sẽ rút ngắn tối ta thời gian di chuyển tới các tỉnh thành lân cận, có điều kiện tốt hơn để mở rộng cơ hội trong công việc và cuộc sống.

Đặc biệt, thành phố Bảo Lộc sắp tới sẽ được xây dựng sân bay, đây sẽ là bước tiến quan trọng, đưa nơi đây trở thành một trong những địa phương phát triển của cả nước. Theo kế hoạch, dự án sân bay Lộc Phát sẽ có quy mô 50-100ha , là một sân bay cấp 3C với năng suất vận tải hành khách và hàng hóa lớn. Có thể thấy rằng, những quy hoạch điều kiệ cơ sở vật chất trên sẽ đem lại lợi ích trực tiếp cho dự án Novaworld Bảo Lộc, nâng cao giá trị đầu tư cho dự án lên gấp nhiều lần.

Khu đô thị Novaworld Bảo Lộc chính là ngôi nhà trong mơ của tất cả cư dân tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đặt tiêu chí an toàn và sinh thái lên hàng đầu, nơi này không chỉ kiến tạo một môi trường sống lành mạnh, có tính gắn kết cộng đồng cao mà còn là một sự đầu tư an toàn cho thế hệ tương lai. Đến với Novaworld Bảo Lộc ngay trong thời gian này, bạn sẽ được sở hữu tất cả những giá trị mà nó đem lại với chi phí ưu đãi nhất. Novaworld Bảo Lộc – Nơi định cư dài lâu của những thế hệ hạnh phúc.