Vị Trí Novaworld Bảo Lộc

Hàng loạt các địa danh nổi tiếng như trên đều rất gần với dự án, đem đến cho khách du lịch nhiều lựa chọn khi muốn tham quan những danh lam thắng cảnh mà lại không cần tốn quá nhiều công sức, chi phí.

Không những thế, xung quanh dự án còn có các tuyến đường giao thông huyết mạch của địa bàn chạy qua, giúp cư dân nhanh chóng kết nối với những địa điểm quan trọng của thành phố. Điển hình có thể kể đến như đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt và rất nhiều tuyến đường tỉnh lộ khác. Dự án chỉ cách trung tâm thành phố 20km, cách thành phố Đà Lạt 95km và TP HCM 110km. Ngoài ra, từ vị trí này, cư dân Novaworld Bảo Lộc còn có thể đi đến nhiều địa điểm khác với quãng đường di chuyển đa dạng như:

  • Đến bảo hoa anh đào: 100m
  • Đồi chè Lộc Tân chỉ 5,6km
  • Đồi chè Tâm Châu: 7km
  • Thác Damb’ri 13km

Đặc biệt nhất phải kể đến xã Lộc Tân, trong các năm gần đây nổi lên như một danh lam thắng cảnh, một địa điểm tham quan ấn tượng, rất thích hợp để phát triển các dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng. Xung quanh dự án đều có rừng núi, sông hồ tạo nên khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, đem đến cảm giác vô cùng dễ chịu cho người dân khi sinh sống tại đây. Đặt trong đà phát triển mạnh mẽ của thành phố, rõ ràng dự án Novaworld Bảo Lộc đang cho thấy rất nhiều tiềm năng đầu tư trong tương lai.